Monsoon Music Festival
14/05/2019 09:00
Hoàng Thành Thăng Long
Mua vé
10/11/2017 17:00
Hoàng Thành Thăng Long
Hết vé
Giới thiệu sự kiện

Từ năm 2014, "Lễ Hội Âm Nhạc Quốc Tế Gió Mùa" đã trở thành một điểm đến tuyệt vời cho những người yêu nhạc và những người đam mê văn hóa nghệ thuật. Với nhiều giờ trình diễn trên sân khấu trực tiếp của những nghệ sĩ đã nổi danh/triển vọng cả trong và ngoài nước, Lễ Hội Âm Nhạc Quốc Tế Gió Mùa đã thu hút hàng vạn lượt khán giả mỗi năm. Lễ Hội Âm Nhạc Quốc Tế Gió Mùa mang đến cho khán giả không chỉ âm nhạc, với những dàn nghệ sĩ hấp dẫn hay sự dàn dựng và sản xuất vô cùng công phu. Đây còn là nơi dành cho mọi khán giả từ rất nhiều thế hệ khác nhau tới thư giãn và tận hưởng những trải nghiệm vô cùng độc đáo - mang những ý nghĩa văn hóa cộng đồng rất cao - ngay trong bối cảnh của di tích lịch sử Hoàng Thành Thăng Long. Lễ hội dần trở thành một biểu tượng mới của thủ đô Hà Nội.

Tiếp nối những thành công trước đó, Lễ Hội Âm Nhạc Quốc Tế Gió Mùa 2017 cùng Tuborg sẽ diễn ra trong 3 ngày từ mồng 10 - 12
 tháng 11 năm 2017.Since 2014, "Monsoon Music Festival" has become the ultimate destination for music lovers and culture enthusiasts. With extensive hours of live stage performances from both nationally and internationally established as well as emerging artists, Monsoon Music Festival attracts thousands of festivalgoers every year. Monsoon Music Festival offers more than just the music, compelling lineups or the grand production of the event. It is the place to be for audiences from different generations to relax and enjoy unique experiences whilts embrace a beautiful sense of community right in the historical settings of the Imperial Citadel of Thang Long. The festival has gradually become a new icon of the city of Hanoi. 

Following its success, Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg take place from November 10th - 12th.

Thông tin sự kiện

Monsoon Music Festival 2017 by Tuborg

Thời gian: 17:00 Thứ sáu 10/11/2017 - 23:45 Chủ nhật 12/11/2017
Địa điểm: Hoàng Thành Thăng Long

Thông tin đơn vị tổ chức

Thanh Việt Production

web analytics