Điều khoản về dịch vụ cho người mua vé

Bao gồm quy trình, thời hạn đặt vé, hình thức thanh toán và các vấn đề liên quan.

1. Mua vé

Với dịch vụ này, Monsoon Music Festival by Tuborg tạo ra sự kiện, phát hành vé và sẽ chịu trách nhiệm quy định số lượng và giá vé.

2. Trao đổi, thay đổi hoặc hủy bỏ vé

Vé đã mua KHÔNG được trao đổi, thay đổi hoặc hủy bỏ vì bất kỳ lý do nào.

3. Giao dịch vé

Giao dịch được coi là hoàn thành khi bạn nhận được email xác nhận có kèm mã code từ Monsoon Music Festival by Tuborg. Dịch vụ thanh toán sử dụng nền tảng được cung cấp bởi đơn vị thanh toán OnePAY.

4. Quét vé

Vé sẽ được công nhận và xử lý tại địa điểm tổ chức sự kiện của Monsoon Music Festival by Tuborg bằng cách xử lý hoặc xác nhận mã code gắn liền với vé đã mua.

5. Thanh toán và hoàn lại tiền

Vé đã mua sẽ KHÔNG được hoàn huỷ trong bất kì trường hợp nào.

6. Mất vé

Nếu code vé bị mất (Mã gửi về điện thoại & Vé điện tử gửi về Email) vé sẽ được cấp lại, Người mua vé phải trình ra giấy tờ tuỳ thân xác nhận giao dịch thành công. Tuy nhiên, vé đã được quét và soát tại một sự kiện sẽ không được phát hành lại dưới bất kỳ lý do nào.

7. Bán lại vé bất hợp pháp; Chạy chương trình khuyến mãi không xin phép

Việc bán lại, giả mạo hoặc làm nhiều bản sao vé là hành động sẽ dẫn đến việc Thanh Viet Production – đơn vị tổ chức chương trình, có quyền tự động hủy bỏ vé mà không cần bồi thường. BTC không chịu trách nhiệm cho việc bạn mua vé tại 1 nguồn khác (không trực thuộc hệ thống phân phối của BTC) và không vào cửa được. Ngoài ra, BTC có quyền hạn chế hoặc từ chối quyền mua vé cho bất cứ ai mà BTC xác định được đã vi phạm chính sách của chương trình.

Vé có thể không được sử dụng cho quảng cáo, khuyến mãi, rút thăm trúng thưởng các cuộc thi hoặc, trừ khi văn bản uỷ quyền chính thức được đưa ra bởi Thanh Viet Production, với điều kiện là ngay cả khi có sự đồng ý như vậy là được, bất kỳ việc sử dụng thương hiệu của chúng tôi và sở hữu trí tuệ khác là tùy thuộc vào sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi.

8. Sử dụng gian lận thẻ tín dụng / thẻ ngân hàng

BTC có quyền hủy bỏ bất kỳ vé nào có báo cáo hoặc bị nghi vấn khi mua bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ngân hàng ATM địa phương bị đánh cắp hoặc gian lận. Đối với giao dịch có nghi ngờ là gian lận trong việc sử dụng thẻ tín dụng, nếu người mua vé không thể chứng minh rằng họ là một chủ thẻ thực hoặc chúng tôi không thể liên lạc với người mua vé vì số điện thoại giả mạo hoặc email giả mạo được gửi khi thực hiện đặt hàng, BTC sẽ hủy bỏ vé.